Leave a comment

cung cấp LƯỚI DÂY THỪNG trang trí cho RESORT PHAN THIẾT của chị TRANG

luoi-day-thung-tphcm

Chào bạn!

LƯỚI DÂY THỪNG – LƯỚI TRANG TRÍ ĐA NĂNG BẠN NÊN SỬ DỤNG

Dây Thừng Trang Trí ngoài cung cấp dây các cỡ lớn nhỏ cho khách hàng trang trí nội thất, làm đồ handmade, trang trí quán coffee, làm nhà cho thú cưng… còn đan lưới bằng dây thừng để phụ vụ cho các nhu cầu của khách hàng.

Bạn biết không? tấm lưới dây thừng nhỏ nhắn và xù xì tưởng chừng thô rát và vô hồn vẫn có thể mang lại nhiều điều độc đáo cho không gian sống của bạn đó. Bạn có thể dùng lưới dây thừng để trang trí tường, trần nhà, làm vách ngăn hay treo quần áo. Ngoài ra còn có thể dùng làm lưới bảo vệ cầu thang an toàn cho trẻ nhỏ nữa.

12109207_1633597703590179_2094443666575925326_n[1]

CUNG CẤP LƯỚI DÂY THỪNG CHO CHỊ TRANG (BÌNH THẠNH) TRANG TRÍ RESORT

Cách đây hơn 10 ngày Dây thừng Trang trí đã tiếp chị Trang và anh Dũng (đến từ quận Bình Thạnh) tại cửa hàng. Anh, chị đã trình bày ý tưởng trang trí Resort ở Phan Thiết của mình bằng nhiều tấm dây thừng nhỏ để tạo điểm nhấn và sự khác biệt đầy cuốn hút.

Sau khi lắng nghe về ý tưởng và một số yêu cầu của anh chị bên mình đã lên một vài thông số cơ bản để thực hiện những tấm lưới đó cho anh chị như: Cỡ dây, kích thước mặt lưới, số tấm, thời gian đan, cách thi công… để chốt phương án.

Sau khi đã thống nhất với nhau về những tiêu chí đó Dây thừng trang trí bắt đầu bắt tay vào thực hiện để kịp tiến độ. Để không có sai sót gì xảy ra cũng như thực hiện đúng giao kèo với khách hàng, sau khi nhận đơn đặt hàng bên mình đã ngay lập tức gởi dây thừng 3 ly cho anh thợ đan lưới nhờ anh đan theo yêu cầu của khách hàng.

luoi-day-thung-trang-tri

Đúng thời gian giao hẹn, Dây thừng trang trí đã liên lạc với anh chị  để giao 7 tấm lưới dây 3ly có kích thước 1,5 x 1m. Công việc được hoàn tất nhanh gọn sau khi anh tài xế của bên anh chị được cử đến mang dây về. Vì anh tài xế đang có công việc gấp nên việc kiểm đếm lại số lượng được diễn ra ở ngay vỉa hè trước cửa hàng và gây tò mò cho không ít người đi đường.

Phải công nhận là từ anh Dũng, chị Trang cho đến anh tài xế – cả đội ngũ đó ai cũng xinh đẹp, thân thiện và nhiệt tình. Nhờ vậy công việc trở nên dễ dàng hơn và thoải mái hơn nữa.

Qua đây thật sự rất cảm ơn anh, chị đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm Lưới dây thừng của Dây Thừng Trang Tri.com vào công việc của mình và xin chúc cho dự án của chị sẽ thành công tốt đẹp.

By: Dây thừng Trang trí

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: