Leave a comment

Cung Cấp 3500M Dây Thừng Cỡ Nhỏ Buộc Tag-Giá Cho Cửa Hàng Hoang Phuc International

Bạn thân mến!

Dây Thừng Trang Trí có rất nhiều ứng dụng khác nhau trong cuộc sống. Dây thừng có thể dùng để trang trí nhà cửa, làm trụ cào móng cho mèo, dây thừng quấn quanh chai lọ trang trí tiệc cưới, …..

CUNG CẤP 3500M DÂY THỪNG TRANG TRÍ CỠ NHỎ LÀM TAG – GIÁ CHO HOANG PHUC INTERNATIONAL

Trong những ngày vừa qua, bên mình nhận được rất nhiều đơn đặt hàng từ phía khách hàng hỏi mua dây thừng. Trong đó có một đơn hàng rất lớn, tận 3500m dây thừng trang trí cỡ nhỏ nhé. Đơn hàng nay được bên Chuỗi Thời Trang Quốc Tế Hoang Phuc đặt để làm Tag – giá cho các sản phẩm thời trang.

chuoi-cua-hang-thoi-trang-quoc-te-hoang-phuc

CHUỖI CỬA HÀNG THỜI TRANG QUỐC TẾ HOANG PHUC

Hoang Phuc International là một thương hiệu quốc tế lớn mạnh về thời trang. Khi đi ngang qua những ngã tư lớn ở Thành Phố Hồ Chí Minh bạn sẽ thấy những Cửa Hàng Thời Trang Hoang Phuc với diện tích cực lớn, có 2 đến 3 mặt tiền.

Hoang Phuc là một công ty quốc tế chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng về thời trang quần áo, giày dép như: Nike, Addidas, Kappa, Puma, …

Khi giao hàng điều còn động lại với đội ngũ nhân viên bên mình đó là thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình bên phía Hoang Phuc thực sự rất tuyệt vời.

giao-hang-day-thung-trang-tri-tai-hoang-phuc

GIAO HÀNG DÂY THỪNG TRANG TRÍ TẠI HOANG PHUC INTERNATIONAL

Nhân tiện đây, Dây Thừng Trang Trí xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới công ty thời trang quốc tế Hoang Phuc vì đã tin tưởng và chọn lựa sản phẩm Dây Thừng Trang Trí bên mình. Chúc công ty Hoang Phuc International làm ăn ngày một phát đạt và đạt nhiều thành công trong kinh doanh.

Tag – Giá Làm Bằng Dây Thừng là kiểu trang trí phá cách khác với các kiểu Tag giá khác tạo cảm giác mộc mạc, đơn giản nhưng đầy sang trọng và tinh tế.

LIÊN HỆ MUA DÂY THỪNG LÀM TAG – GIÁ

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách sử dụng Dây Thừng Trang Trí làm Tag-giá sản phẩm thì hãy “CLICK VÀO ĐÂY” để được nhân viên bên mình tư vấn chi tiết nhé.

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: