Leave a comment

Giao Hàng 750m Dây Thừng Trang Trí 16 Ly Làm Trần Nhà Cho Trường CĐ Bách Việt

day-thung-trang-tri-tran-nha

Dây thừng trang trí trần nhà

 

CUNG CẤP 750M DÂY THỪNG TRANG TRÍ CỠ VỪA 16 LY LÀM TRẦN NHÀ CHO TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÁCH VIỆT

Bạn thân mến!

Dây thừng là một loại vật liệu xù xì, đơn sơ được ứng dụng nhiều trong đời sống hằng ngày như: cột trâu, bò, làm dây buộc gàu nước. Ngày nay dây thừng được ứng dụng vào lĩnh vực trang trí như: trang trí trần nhà, trang trí tiệc cưới, trang trí nhà cửa, …

Dây thừng trang trí trần nhà đang là phong cách được nhiều bạn chọn làm phong cách thiết kế cho không gian quán cà phê, quán ăn, quán trà sữa, …  Dây thừng tuy đơn sơ, mộc mạc nhưng khi được trang trí với một không gian phù hợp thì nó lại tạo nên sự nhẹ nhàng, tinh tế pha thêm chút sang trọng cho không gian thiết kế.

PHONG CÁCH SỬ DỤNG DÂY THỪNG TRANG TRÍ TRẦN NHÀ THEO PHONG CÁCH VINTAGE

day-thung-trang-tri-tran-nha-theo-phong-cach-co-dien

Dây thừng trang trí trần nhà theo phong cách cổ điển Vintage

Dây thừng sử dụng trang trí trần nhà đang là xu hướng được nhiều công ty, Shop, Cửa hàng lựa chọn là điểm nhấn trong phong cách thiết kế không gian của mình.

Bạn có thể có nhiều cách để trang trí trần nhà của mình như: căng ngang nhưng sợi dây thừng thành những đường thẳng song song với nhau hoặc bạn cũng có thể căng chéo góc các sợi dây thừng lại với nhau để tạo nên những hình đẹp mắt.

day-thung-trang-tri-tran-nha-cang-cheo

Dây thừng trang trí trần nhà theo phong cách căng chéo

Trang trí trần nhà bằng dây thừng sẽ giúp mọi người cảm thấy không khí trong phong trở nên nhẹ nhàng hơn, bớt mệt nhọc hơn trong cuộc sống bộn bề. Nếu bạn là một người yêu phong cách Vintage thì Dây Thừng Trang Trí Trần Nhà sẽ là không gian tuyệt vời để bạn có thể thư giãn, thoải mái sáng tạo.

CUNG CẤP  750M DÂY THỪNG TRANG TRÍ 16 LY LÀM TRẦN NHÀ CHO TRƯỜNG CĐ BÁCH VIỆT GÒ VẤP

Trong thời gian gần đây, DayThungTrangTri.com nhận được rất nhiều đơn hàng dây thừng trang trí cỡ lớn và vừa. Trong đó có một đơn hàng 750m dây thừng 16 ly cho Trường Cao Đẳng Bách Việt Thành phố Hồ Chí Minh. Ngay bây giờ, mình xin chia sẻ quá trình đi giao dây thừng của bên mình cho Trường Cao Đẳng Bách Việt nhé.

Sau khi chốt đơn hàng thành công, nhân viên DayThungTrangTri.com ngay lập tức kiểm tra và đo 750m dây thừng trang trí 16ly sau đó đóng bao cẩn thận để giao cho khách hàng.

do-xong-750m-day-thung-trang-tri-16-ly

Nhân viên DayThungTrangTri đã đo xong 750m dây thừng trang trí 16 ly

Nhân viên DayThungTrangTri đang buộc dây thừng trang trí lên xe, chuẩn bị lên đường đi giao cho Trường Cao Đẳng Bách Việt.

chuan-bi-giao-day-thung-cho-truong-cao-dang-bach-viet

Nhân viên chuẩn bị đi giao dây thừng trang trí cho Trường Cao Đẳng Bách Việt

dia-diem-giao-day-thung-trang-tri-lam-tran-nha

Địa điểm giao dây thừng trang trí – Trường Cao Đẳng Bách Việt

chuan-bi-giao-day-thung-trang-tri-lam-tran-nha

Nhân viên DayThungTrangTri chuẩn bị giao dây thừng trang trí cho khách hàng

Sau khi đo xong dây thừng trang trí và đóng gói kỹ càng, Đội ngũ nhân viên bên mình tiến hành vận chuyển 750m dây thừng cỡ vừa 16 ly tới Trường Cao Đẳng Bách Việt. Được sự đón tiếp nhiệt tình của người diện, được biết Trường Cao Đẳng Bách Việt muốn sử dụng số dây thừng này để trang trí trần nhà cho một số phòng trong trường.

Đây là một ý tưởng tuyệt vời và độc đáo để tạo nên những điểm nhấn đặc biệt gây ấn tượng mạnh đối với mọi người. Thay mặt DayThungTrangTri.com mình xin chân thành cảm ơn Trường Cao Đẳng Bách Việt đã lựa chọn mua sản phẩm dây thừng trang trí của bên mình.

Chúc Trường đạt được nhiều thành tích cao trong công việc và đào tạo ra nhiều lớp sinh viên tài năng phục vụ cho đất nước.

ĐỊA CHỈ MUA DÂY THỪNG TRANG TRÍ GIÁ RẺ, TỐT Ở ĐÂY?

Bạn đang tìm một nơi mua dây thừng trang trí Hanmade có chất lượng tốt, giá cả hợp lý, nhân viên tư vấn nhiệt tình, bán nhiều kích cỡ khác nhau, nơi bán hàng uy tín, …?

ke-day-thung-trang-tri-tai-daythungtrangtri.com

Một góc kệ dây thừng trang trí tại DayThungTrangTri.com

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, DayThungTrangTri.com là đơn vị chuyên cung cấp dây thừng với nhiều loại dây kích cỡ lớn nhỏ khác nhau để bạn có thể chọn lựa được loại dây phù hợp.

Đội ngũ nhân viên bên mình được đào tạo chuyên nghiệp giúp khách hàng chọn mua đúng những gì khách hàng cần. DayThungTrangTri.com là đơn vị chuyên bán dây thừng nên giá các loại dây thừng đều rất rẻ so với giá thị trường.

Để tham khảo thêm các THÔNG TIN LIÊN HỆ bạn hãy CLICK VÀO ĐÂY để xem nhé.

 

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: